Dịch Vụ

Dịch vụ lấy số đăng ký máy chấm công ronald jack với phần mềm Ronald jack pro, mitapro, wise eye

Dịch vụ số đăng ký máy chấm công ronald jack với phần mềm Ronald jack pro, mitapro, wise eye, mitaco 5v2…Phần mềm được Ronald Jack software bảo hành viễn và hỗ trợ cài đặt phần mềm 24/7.

Liên hệ: 0916 096 479 – 0908 935 129 lấy số đăng ký máy chấm công 24/7

Cách xem số đăng ký của máy chấm công

Máy chấm công của các nhãn hiệu như Ronald Jack, Wise eye, Mita, bạn sẽ được cung cấp một số đăng ký máy chấm công tương thích với một phần mềm chấm công cụ thể. Mỗi phần mềm chấm công có một số đăng ký máy chấm công khác nhau, vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ trước khi sử dụng. Số đăng ký máy chấm công có giá trị sử dụng trọn đời và có thể được cài đặt trên nhiều máy tính khác nhau.

Mỗi phần mềm lấy số đăng ký máy chấm công sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chẳng hạn: cùng là máy chấm công Ronald Jack X928c nhưng số đăng ký cho phần mềm Ronald jack pro khác với số đăng ký cho phần mềm Mitapro. Số đăng ký của mỗi phần mềm là khác nhau, không thể dùng chung. 

Để tránh mất số đăng ký máy chấm công, bạn nên lưu trữ số này trên ổ đĩa cứng hoặc dữ liệu đám mây để tránh mất mát khi máy tính bị hỏng hoặc cài lại hệ điều hành. Bạn cũng có thể lưu lại phiếu bảo hành hoặc file cứng có kèm theo key phần mềm để tra cứu số đăng ký máy chấm công khi cần. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục các vấn đề liên quan đến số đăng ký và tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy chấm công

Số đăng ký máy chấm công ronald jack

Xem Thêm: Dịch vụ sửa máy chấm công có cấp số đăng bảo hành vĩnh viễn tại siêu thị máy chấm công liên hệ: 0908 935 129

Nếu mất Số đăng ký máy chấm công thì sao?

Số đăng ký phần mềm máy chấm công là một số duy nhất được cung cấp bởi nhà sản xuất phần mềm để kích hoạt bản quyền sử dụng phần mềm chấm công. Số này thường được in trên hộp sản phẩm hoặc được cung cấp kèm theo bản cài đặt phần mềm. Chỉ khi nhập đúng dãy số đăng ký thì mới có thể sử dụng được hết được những tính năng của phần mềm chấm công, chẳng hạn:

  • Download, Upload nhân viên
  • Download dữ liệu chấm công
  • Cập nhật đồng bộ giữa máy chấm công với phần mềm….
  • Khai báo lịch làm việc, tạo lịch trình cho nhân viên
  • Xuất báo cáo chấm công, và tính công cho nhân viên
  • Thêm hoặc xóa thông tin nhân viên

mất số đăng ký máy chấm công vân tay

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy chấm công để được hỗ trợ nhanh nhất

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *