Tin Tức

Phân phối máy chấm công ronald jack tại việt nam

Ronald Jack việt nam Trang web chính chính Ronaldjack.info Phân phối máy chấm công ronald jack việt nam chính hãng

Máy chấm công Ronald Jack của Malaysia được Siêu Thị Máy chấm công phân phối  trên toàn quốc với mức giá rẻ và độ bền cao. Ronald Jack là một trong những thương hiệu máy chấm công được tin dùng nhất hiện nay trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như dịch vụ sau bán. Nắm bắt được nhu cầu về các thiết bị an ninh và chấm công, Siêu Thị Máy Chấm Công Việt Nam đã lựa chọn phân phối máy chấm công Ronald Jack từ nhiều năm nay trên thị trường trên toàn quốc. Các dòng máy chấm công của Ronald Jack luôn đạt được độ tin cậy cao, hoạt động ổn định và đặc biệt là giá thành luôn tốt nhất. Hiện tại Ronald Jack đang phát triển mạnh nhiều dòng thiết bị chấm công và kiểm soát cửa ra vào, bao gồm: Máy chấm công vân tay ronald jack, Máy chấm công thẻ giấy ronald jack, máy chấm công thẻ cảm ứng ronald jack, máy chấm công nhận diện khuôn mặt ronald jack….

Xem sản phẩm chính hãng tại: Siêu thị máy chấm công

Phân phối máy chấm công ronald jack

Hãng Ronald Jack của Malaysia là một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam do đã tạo được vị thế của hãng trong tâm trí người sử dụng. Hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp các thiết bị của Ronald Jack bất cứ đâu như nhà máy, văn phòng công ty, nhà hàng, siêu thị… Ưu điểm khi sử dụng máy chấm công ronald jack được sử dụng phần mềm chấm công chính ronald jack với nhiều tính năng ưu việt. Ronald Jack softwere có các phiên bản như ronald jack pro v1, ronald jack pro v2, ronald jack pro v3, ronald jack pro v4.0 , ronald jack pro v5 server, ronald jack online server quản lý chấm công trực tuyến.

Phần mềm chấm công ronald jack software

Phần mềm chấm công ronald jack tặng kèm theo sản phẩm ronald jack có những tính năng sau.

Phần mềm chấm công ronald jack phát hành phiên bản ronald jack pro chuyên nghiệp quản lý chấm công cho công nhân cực kỳ hiệu quả.

Tải phần mềm ronald jack  software tải về

 1. Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dụng nhiều máy chấm công. Ronald Jack software có hai phiên bản tự động tải dữ liệu chấm công online chuyên dùng quản lý chấm công qua mạng internet hoặc tải dữ liệu chấm công thủ công. Chấm công online
  1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
 1. Ronald Jack online server được cài tại máy chủ văn phòng công ty để nhận dữ liệuTính năng nổi bật và hữu dụng nhất trong mô hình giải pháp này là hệ thống server cho phép giao tiếp với các thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào qua giao thức để tự động đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới thiết bị theo chu kỳ thời gian cấu hình được. Xin mời quý vị tham khảo giới thiệu video dưới đây.
  • Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
  • Dữ liệu (DATA) quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL SERVER nên nền phần mềm cài được trên nhiều máy tính trong mạng Lan hoặc mạng internet cho nhiều người cùng sử dụng chung cùng lúc.
  • Hiện thông tin dữ liệu ở góc dưới phần mềm
   –    Dữ liệu SQL có thể lưu ở ổ đĩa khác ổ C, D, dễ dàng sử dụng tiếp khi máy vi tính bị hư hoặc cài win lại không mất dữ liệu
       –    Cài được nhiều máy tính nhiều người sử dụng cùng lúc.
      Phần mềm ronald jack pro Kết nối máy chấm công:    
   –    Kết nối bằng dây mạng (dùng địa chỉ IP) hoặc dây RS232
   –    Kết nối dạng có mật khẩu
   –    Kết nối từ xa, dùng địa chỉ web  hoặc online từ xa qua mạng chỉ cần 1 tên miền hoặc 1 IP tĩnh dùng cho tất cả các máy chấm công tại các chi nhánh.
   –    Kết nối nhiều máy cùng  1 lúc , xóa nhân viên nghỉ việc trên máy chấm công từ máy tính.
   –    Tải thông tin nhân viên, vân tay, gương mặt về máy vi tính
   –    Tải thông tin nhân viên từ máy cũ sang máy mới mà không cần đăng ký lại vân tay
   –    Xóa nhân viên trên máy chấm công, xóa dữ liệu chấm công, xóa nhân viên quản lý, cài đặt 1 nhân viên quản lý
    – Tự động tải dữ liệu từ máy chấm công về máy vi tính online qua mạng Lan Hoặc mạng internet  
    –    Xem thông tin của máy chấm công (số nhân viên, số vân tay, tổng số lần chấm)
–    Kết nối tải dữ liệu vào USB rồi, import từ Usb vào phần mềm

Phần mềm Ronald Jack Software

Ronald Jack pro online

    Phần mềm Ronald Jack Software Bảo mật:   
–    Phân quyền cho nhiều người dùng khác nhau
–    Giới hạn chỉnh sửa nhân viên, sửa giờ, kết nối máy chấm công,…
 Phần mềm chấm công ronald jack pro Quản lý nhân viên:  
–    Theo khu vực, phòng ban, chức vụ
–    Hiện thông tin cá nhân:
+    Mã, tên nhân viên, Ngày vào LV, ngày sinh giới tính địa chỉ
+    Quyền của nhân viên trên máy chấm công (quản lý, nhân viên,…)
+    Số vân tay, số gương mặt được lưu trong máy
+    Phép năm, số phép năm còn lại, số năm làm việc
–    Lọc thông nhân viên theo mã
–    Lọc nhân viên theo số năm làm việc

Phần mềm chấm công ronald jack chính hãng